Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Xin hân hạnh được tự giới thiệu, Westox & LeVan Moore® là nhà cung cấp các sản phẩm sơn kiến trúc, các hoá phẩm xây dựng nhập khẩu mang thương hiệu Westox tại Việt Nam từ năm 1998. Đặc biệt, sau hơn 10 năm tạo dựng được uy tín cũng như niềm tin cho người sử dụng, ngày 04.02.2009, theo quyết định số: 1859/QĐ-SHTT, sơn Westox & LeVan Moore® chính thức được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ nhãn hiệu số: 118691 độc quyền sử dụng nhãn hiệu này tại Việt Nam. Huy chương vàng chứng nhận danh hiệu hàng VN chất lượng cao, phù hợp tiêu chuẩn do ban tổ chức chương trình truyền thông quảng bá thương hiệu và hội chợ triển lãm sản phẩm dịch vụ tiêu biểu vì sức khõe cộng đồng, liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật VN quyết định trao tặng số 30-QĐ-BTC, 26/06/2013.

Các dòng sản phẩm chính bao gồm:

· Sơn kiến trúc nội & ngoại thất (Architectural Coatings)
· Chất chống thấm gốc latex, sơn chống nóng, sơn chống cháy
· Sơn phủ sàn WX - paver, sơn Epoxy
· Hoá chất giúp phục hồi sửa chữa công trình xây dựng

Các sản phẩm sơn Westox bao gồm các sản phẩm nhập khẩu như: Incellcoat, CR25, ... Đối với các sản phẩm sơn kiến trúc và chống thấm, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong nước, Westox & LeVan Moore® được đối tác Australia cung cấp thiết bị, nguyên liệu, tư vấn kỹ thuật để pha màu, hoàn thiện và sản xuất tại việt nam theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Các sản phẩm mang thương hiệu Westox & LeVan Moore® đáp ứng đúng các chỉ tiêu kỹ thuật, các yêu cầu về bảo vệ môi trường cũng như an toàn sức khoẻ con người. Westox & Levan Moore® thường xuyên gửi các sản phẩm sơn đến phòng thí nghiệm tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam, được kiểm nghiệm và chứng nhận đảm bảo các chỉ tiêu yêu cầu về chất lượng kỹ thuật, đủ điều kiện để lưu thông.

Từ năm 1998 đến nay, Westox & Levan Moore® đã cung cấp sơn đến nhiều công trình lớn ở Hà Nội, Thái Nguyên, Phúc Yên,Vĩnh Yên, Hải phòng, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, TP Hồ Chí Minh…Được các chủ đầu tư đánh giá tốt và tiếp tục tín nhiệm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Westox & Levan Moore® xin cam kết sẽ cung cấp kịp thời, đầy đủ, đảm bảo chất lượng đến tận công trình, kèm theo các điều kiện bảo hành dài hạn.

Rất mong nhận được sự quan tâm, xem xét, và sử dụng các sản phẩm sơn Westox & Levan Moore® của Quý khách.

Xin chúc Quý khách hàng đạt được nhiều thành công trong dự án. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ về văn phòng Westox & Levan Moore.

Đánh giá: